Gạ tình ẻm hàng xóm xinh đẹp Honoka Orihara

0 views
|

Gạ tình ẻm hàng xóm xinh đẹp Honoka Orihara, Hai người đã có tình cảm với nhau từ rất lâu hôm nay mới có cơ hội ngồi nói chuyện vui vẻ với nhau rồi bắt đầu có những cử chỉ, hành động gạ tình, em nó mút chim anh rồi anh thì xoa, móc lồn của em nó. Cả hai dẫn nhau về nhà rồi đè nhau xuống giường.

Phim sex gạ tình ẻm hàng xóm xinh đẹp Honoka Orihara

ga tinh em hang xom

Em hàng xóm gạ tình tôi…và sự thật…tôi mới chuyển đến khu trung cư này ở thì rất vui khi quen được cô em cạnh nhà cũng ở một mình và độc thân em ấy rất cởi mở và vui vẻ nói cười với tôi…sau nhiều ngày quen biết qua lại thì tôi và em cũng đã thích nhau và em ấy rất phóng khoáng trong chuyện tình dục khi hằng ngày em liên tục gạ gẫm tôi và sau nhiều lần làm tình với nhau tôi mới biết em làm gái…

Xem thêm phim sex : Phim sex gái dâm đại gia thái lan xnxx khong che 28 lần một ngày

Anh đã để ý cô hàng xóm mình từ rất lâu, mấy hôm nay anh biết chồng cô đi công tác xa nhà nhiều ngày nên rất hay sang nhà cô lân la gợi chuyện. Sau mấy ngày gạ gẫm và tán tỉnh cuối cùng cô gái hàng xóm vắng chồng đã lâu ngày không chịu được đã đồng ý lên giường cùng anh, hai người thường xuyên qua lại với nhau những lúc chồng cô vắng nhà.
Cái lồn chặt khít của em đang bao trọn con cặc to dài như cái chày của hắn đâm vào, lúc này cơn sướng đã làm em thức tỉnh, em biết hắn không phải là gã người yêu, nhưng lại chẳng phản đối, đã bấy lâu nay từ ngày chia tay dục vọng của em chưa được ai thỏa mãn.
Lần này được sex vungtrom.com cùng anh hàng xóm cô mới biết được rằng hóa ra có người đàn ông khác chịch còn giỏi hơn gã người yêu cũ mà em vẫn mong nhớ.