Em tiếp viên sân Golf xinh đẹp – Phim sex HD không che

0 views
|

Phim sex HD không che với em tiếp viên sân Golf xinh đẹp, trên ngực em có 2 quả bóng đẹp thế sao anh đánh trúng quả bóng Golf được chứ?

Nghe nói sân Golf là nơi tập trung nhiều đại gia nên cô nàng sinh viên học đòi chơi Golf nhưng mục đích là để tiếp cận bọn họ. Vì cậy mình xinh đẹp nên em cho rằng mình ngốc nghếch 1 chút cũng được.

Và em nó đã đoán đúng, chẳng biết đi đánh Golf hay đi đánh đĩ mà em mặc quần áo khiêu khích như vậy, nhìn thấy là phát thèm. Tất nhiên ngay buổi đi tập đầu tiên em đã câu được đại gia, tuy lớn tuổi nhưng nghe nói gã là chủ của một khách sạn lớn.

Phim sex JAV HD không che chịch bé sinh viên thích gạ tình đại gia

Nhìn hơi già nhưng nếu được phim sex HD với hắn thì sau này chuyện tiền bạc không cần phải lo nữa. Em phải dụ dỗ hắn lên giường mới mình bằng được.

http://phim-sex.net/category/phim-sex-hoc-sinh/

Phim sex không che địt em gái thích học chơi Golf

Giả vờ không biết chơi Golf, em lân la lại gần vị đại gia nhiều tiền và bẽn lẽn xin được dạy chơi. Phàm ở đời thấy gái xinh không anh nào nỡ lòng từ chối, và em đã tiếp cận thành công vị đại gia nhiều tiền.

Gái xinh thường thơ ngây, ngốc nghếch 1 chút nên gã rất kiên nhẫn chỉ dạy cho cô bé. Nếu mà xấu thì chắc chắn đã bị ăn chửi, nhưng may là cô nàng rất xinh, hàng ngon nữa.

Chơi Golf thì dốt nhưng em luôn tranh thủ cơ hội để cọ hàng vào vị đại gia nhiều tiền, như đang khiêu khích anh ơi hàng em ngon này sex JAV không che với em đi.

Sex JAV không che địt em sinh viên học chơi Golf

Đại gia gặp gái đẹp, đương nhiên nếu em đã gạ gẫm thì anh đây chiều. Vì trời mưa nên chẳng ai chơi Golf cả, chỉ có em gái đang nứng lồn đang đứng gạ tình đại gia mà thôi.

Em gái bán dâm gặp đại gia thích bạo dâm phim JAV không che

Tranh thủ lúc không có ai, vị đại gia tranh thủ khám “hàng” em gái ngon. Bộ đồng phục chơi Golf ngắn cũn cỡn đã bị cởi ra, công nhận hàng em ngon thật, vậy nên em mới tự tin đi cua đại gia chứ.

Nhưng chẳng nhẽ lại JAV HD không che ngoài sân Golf thế này thì không hay lắm, ít nhất cũng phải tìm chỗ nào kín đáo chịch cho tự nhiên.

JAV HD không che em sinh viên gạ địt đại gia nhiều tuổi chịch

Sướng quá, cuối cùng thì cũng được anh đại gia già chịch rồi. Em sinh viên được dẫn vào một biệt thự hoành tráng và xa hoa, chứng tỏ em đã nhìn đúng đối tượng, ông ta rất giàu.

Thế nhưng chưa kịp ngắm thì em đã bị đè xuống sô pha chịch cho tới tấp. Cứ tưởng đại gia sẽ làm tình nhẹ nhàng, hóa ra hắn ta là người thích bạo dâm, và em đã bị địt cho tới tấp.

Cũng may là em cũng dâm đãng, được đại gia vét máng lồn ướt nhẹp nước, nên con cặc to bự của hắn chịch em cũng không bị đau.

Clip sex không che  zoom rõ cái lồn của em mới thấy bím em có vẻ bị chịch nhiều nên mặc dù trông múp nhưng đã có ca vát thừa. Có vẻ như em nó dùng cái bím này để lừa chịch nhiều anh đại gia lắm rồi.

Phim sex JAV không che gái sinh viên dâm VCL

Cũng nhờ có cái bím múp mà em nó đã kiếm được rất nhiều tiền. May cũng nhờ có cái mác sinh viên tri thức nên em nó có nhiều cơ hội tiếp xúc với đại gia.

Giống như hôm nay, không gã đại gia nào vượt qua được sức quyến rũ của em nó, chỉ cần chịch vào bím em, phim sex JAV không che với em là ngày mai em sẽ có một khoản tiền lớn, đồ trang sức đắt tiền, hay thậm chí là được cặp bồ với ông ta.

Sex JAV hd không che em gái đi chơi Golf bị gạ chịch

Như hôm nay được chịch anh đại gia cặc to còn đỡ, em còn được sướng. Chứ nhiều lần em gặp nhiều vị đại gia nhìn thì cao to, lực lưỡng nhưng con chim bé tí, địt mà chẳng được sướng.

Phim JAV không che địt em gái sinh viên gạ tình đại gia

Thế mà em vẫn phải rên rỉ tỏ vẻ mình sướng lắm, như vậy mới tâng bốc được hắn ta, đằng nào cũng cho người ta chịch rồi, khen người ta chịch sướng người ta mới vui, cho mình quà đắt tiền.

Vậy nên để phòng trừ thì em vẫn có người yêu, người yêu em không tài giỏi, nhưng bù lại đẹp trai và cặc rất to. Lỡ may hôm nào phải chịch với gã nào chim bé, lồn em nứng chưa đủ sướng thì tối về em sẽ gạ người yêu phim JAV không che, bù đắp cái bím đang nứng.

Phim sex gái dâm sinh viên thích chịch đại gia

Chê em nó dâm đãng cũng được, chẳng sao cả miễn em có nhiều tiền, không phải làm việc vất vả vẫn có tiền tiêu là được. Em dự định còn 2 năm làm sinh viên nữa sẽ cố gắng tiếp cận đại gia, kiếm được nhiều tiền rồi em sẽ nghỉ không đi bán dâm nữa.

Nhân lúc em vẫn còn đi ve vãn đại gia thì chúng ta vẫn được xem phim sex gái dâm sinh viên của em nó.