Em thư kí nhà người ta đó!!Vụng trộm với thư kí

0 views
|

Em thư kí nhà người ta đó!!Vụng trộm với thư kí
Cô gái trẻ đẹp mới đi làm nên chiều sếp kiếm tí lòng tin và công việc,chỉ mong công việc được lòng sếp thì mọi thứ công việc sẽ tốt hơn, với lại nhân tiện giải quyết sinh lí vì mới chia tay người yêu lồn đang ngứa quá đi mất thôi, chưa có ai địt cả.

http://nungvc.com
Đó là một bộ phim sex thu kí trẻ đẹp cùng với giám đốc làm tình cực hay với nhau.đủ mọi tư thế để làm cho nàng sướng cái lồn cảu mình, ông thì cũng ngập mồm trong bím.Chị vẫn nhớ hôm nay mình nằm trên ghế ngủ luôn cho đỡ mệt. Sao giờ lại có cảm giác lạ dước chân nhỉ. giả vờ thôi chứ biết thừa là sếp đang bú lồn mình, văn lám cơ,cái văn sớ đó mang về mà đọc, thèm địt lại còn giả bộ.Khẽ mở mắt nhìn xuống… Trời ơi thằng này, nó đang làm gì dưới háng mình đây, đang liếm à? – Em nó nghĩ thầm như vậy thôi.

Thư kí nhà người ta nó thế đó, nhiệt tình vãi đái luôn, cho cả sếp mình bú lồn rồi  vungtrom  với nhau như thế, ước gì mình có em thư kí nhiệt tình và máu lửa như vậy,thậm chí là nàng còn thoải mái cho anh bú lồn mình luôn, dạng háng mình ra một cách chủ động cho anh vét máng, còn lấy tay dí mồ anh vào lồn mình cho đã nữa ý chứ.
Một cô sinh viên mới ra trường đi làm àm đã dám liều mạng đổi mình như thế.định mươn chuyện tình dục để có thể vươn xa trong công việc đó mà.thế rồi anh sêp đã địt cho cô tung lồn lên sau khi bú.địt các kiểu các thế luôn.