Em sinh viên đi xin việc và vòng phỏng vấn đặc biệt

0 views
|

Đánh đổi lần đầu tiên trong đời cho sếp sex phá trinh để có được công việc như ý muốn, đó là những gì mà em sinh viên năm cuối đã trải qua trong cuộc phỏng vấn thư kí đặc biệt.

Tìm được một công việc đúng chuyên ngành bây giờ thật khó khăn, bằng cấp, tiền bạc không phải là tất cả, quan hệ mới quan trọng nhất.

phim sex sinh vien
phim sex sinh vien

Một cô sinh viên mới ra trường như cô lại càng khó khăn hơn bao giờ hết, vì thế khi được đề nghị cho sếp sex tập thể để đổi lại vị trí thư kí, cô sẵn sàng chấp nhận.

Phim sex vụng trộm đi phỏng vấn bị sếp beeg vào bím

Dù sao cái nghề này của cô cũng là chiều sếp mà, không sớm thì muộn em cũng phải nói dối người yêu, nói dối chồng để sex vụng trộm cùng sếp mà thôi.

Ngay lần đầu tiên gặp mặt, cô sinh viên ngây thơ như nàng đã phải làm tình với hai gã đàn ông, một là sếp, một là trưởng phòng. Bình thường họ nghiêm túc là vậy, còn giờ đây thì sao, bản năng tình dục đã chiến thắng tất cả, vị giám đốc mà em kính nể lại còn đang vục mặt vào bú lồn cho em.

Phim sex không che gái xinh đi phỏng vấn bị giám đốc phá trinh

Một cô gái ngây thơ lần đầu tiên biết đến chuyện sex không che, ngoài sự lo sợ, len lỏi đâu đó là sự kích thích khi chỗ nhạy cảm lại được mơn trớn, nước nhờn rỉ ra ướt đẫm bàn tay sếp khiến em xấu hổ vô cùng khi mình lại có thể động tình với sếp.

Xnxx tập thể cùng sếp và trưởng phòng – địt em nhân viên mới javhd

Nhận được dấu hiệu đồng ý của em, gã trưởng phòng và giám đốc cứ thế thay phiên sex tập thể địt mạnh bạo vào cái lỗ lồn chặt khít mà phá trinh em nhân viên đến phỏng vấn. Nàng rất ngoan ngoãn mà làm tình hai gã, khiến hai bọn họ thỏa mãn, và sau cuộc sex phá trinh em, họ quyết định sẽ cho em làm thư kí.