Em gái lồn múp bị phang đến bê lồn phim sex nóng bỏng

0 views
|

Phang em gái lồn múp đến xin bê với thiếu niên cặc to nhìn là muốn quan hệ xem là muốn đụ luôn vào lồn dành cho các đồng dâm.

Tôi có đến nhà em gái quen trên mạng xã hội sau khi chúng tôi nói chuyện một hồi, tôi nhanh chóng tiếp cận em khi đến nhà để gặp mặt em, cái nhìn đầu tiên đã khiến tôi chết lặng.

phim sex hay
phim sex hay

Tôi gặp em trong một hoàn cảnh khiến cái máu dâm trên người tôi nó lại nổi lên, em diện cho mình bộ quần áo mỏng  khiến tôi chết  lặng với cái dáng ngon đòn của em.

Cặp vú mới nhú như muốn chui ra khỏi cái áo ngực nhỏ nhắn của em, tôi lại gần nói chuyện với em cùng ánh mắt dâm đãng làm con cặc của tôi muốn chui ra khỏi quần.

Ánh mắt dâm đãng đã khiến tôi nổi máu dâm dục, tôi nhẹ nhàng lại gần rồi hôn lên môi em tiếp tục là cánh tay phải của tôi luồn nhẹ xuống phần mông của em xoa nhẹ.

Cặp mắt dâm đãng đầy toan tính đã cho tôi biết độ dâm đãng của em đến mức nào, không vội vàng với bộ quần áo lót mỏng tôi nhìn thấy đầu vú hồng của em lộ ra.

Tôi vội ôm lấy em rồi nhẹ nhàng bóp nhẹ hai bên vú cánh tay phải luồn sâu xuống phía lồn em, móc nhẹ với cách làm tình chuyên nghiệp tôi liền đá nhẹ hai bên mép lồn em.

Khi con cặc đã quá cứng tôi dí ngay về phía lồn em và đóng từng cái nhẹ trong tiếng thở dài vì sướng.