Địt nhau với gái xinh ngoài trời một cảm giác mới lạ

0 views
|

Các bạn đã từng xem bộ phim sex nào từ đầu đến cuối bộ phim là cảnh làm tình và địt nhau ở ngoài trời chưa , đúng là một cảm giác rất đặc biệt và mới mẻ.
Diễn viên trọng bộ phim sex này không ai khác đó chính là cô gái Emiri Suzuhara  , cô gái này cũng khá là xinh đẹp nhưng cái vụ xinh đẹp sẽ không nhắc đến nhiều ở đây.

Dẫn bạn gái đi dã ngoại rồi chịch nhau Emiri Suzuhara

Địt nhau với gái xinh ngoài trời một cảm giác mới lạ
Địt nhau với gái xinh ngoài trời một cảm giác mới lạ

Cái cần nói đến nhiều nhất đó chính là một bộ phim quay kiểu mới, nó không hè giống bất cứ bộ phim sex nào mà trước đây bạn đã từng xem của hãng phim sex jav hd , hay đại loại là một bộ phim sex nhật bản, phim sex japan gì đó.
Những bộ phim trước đây đa số được quay ở trong 1 phòng ngủ , táo bạo hơn nữa thì các đạo diễn có thẻ cho quay ơ phòng khách hoặc một trường quay nào đó được dùng nhiều đạo cụ dàn dựng.
Nhưng ở bộ phim này thì khác khung cảnh của nó đúng là ngoài trời nó được quay ở một khuôn viên của mọt ngôi nhà và cô diễn viên của chúng ta cô gái xinh đẹp Emiri Suzuhara hoàn toàn được hưởng thụ một cảm giacs vô cùn mới lạ.
Có thể nói trong suốt một thời gian qua những bộ phim sex của diễn viên , ngôi sao jav hd này chưa từng được đóng một bộ phim nào như vậy .
Và cũng chưa từng có bất kỳ dienx viên jav nào của nhật bản được đóng một bộ phim có cảnh quay ngoài trời như diễn viên Emiri Suzuhara này.
Đây là một trường hợp khá hiếm thấy ở phim sex japan nó cũng có xuất hiện ở một vài bộ phim , nhưng những bộ p0him đó một là quay lén , hai là được quay bởi những hãng phim sex châu âu, phim sex mỹ gì đó .
Bởi vậy đây chính là một đột phá mới , hay nói đúng hơn là một cái gì đó phá cách cho hãng phim sex này bán được nhiều phim của họ hơn bằng cách là thay đổi khậu vị cho người mê jav.