Địt nhau với bạn cùng phòng người yêu-Địt gai xinh

0 views
|

Địt nhau với bạn cùng phòng người yêu-Địt gái xình
Phòng người yêu có một cô bạn nữa cũng học cùng trường và mới đến ở cùng nàng,anh đến chơi hai người mấy mưa với nhau mà chẳng để ý khóa cửa lại cô nàng nhìn thấy nên đã nứng lồn không chịu được đành về phòng mình cởi quần và thủ dâm sex gai xinh hay  một mình ở đó, mồm ngậm kẹo cho nó đỡ phê và bớt cảm giác đi chứ nứng lồn không chịu đưọc nữa rồi.
Rồi cô người yêu đi học anh vào giường  nằm thì cô nàng sang ghạ tình sau đó lao thẳng vào cởi quần anh ra và đòi thổi kèn, anh chưa kịp ngăn cản thì mồm cô đã ngậm chựt con chim rồi,anh lại càng cứng hơn nữa, cái mồm lạ thổi kèn nó đã cảm hứng hơn rất nhiều rồi, thật sự là đã vì được gai xinh thổi kèn cho thế này nữa chứ.

Cô bạn này thích địt nhau lắm, ở cùng phòng với người yêu của anh mà hay thủ dâm các kiểu luôn.anh đã vô tình thấy một lần nhìn cũng thèm nhưng mà không giám ăn nay mới dám chén em nó đấy đừng tưởng thích là có thể chơi ngay được.
Cái lồn còn phim sex nhat ban  đẹp quá, anh hưng phấn lên đè em nó ra chiếc ghế và bú lồn một cách nghệ thuật, có vài nhúm lông đen nhánh mọc lưa thưa nhìn rõ cái vẻ hồng hào và đẹp đẽ của nàng.
Anh đắm mình bú nó thật say đắm sau đó cũng nhường sân chơi cho em thỏi kèn lượt nữa rồi mới bắt đầu địt các kiểu các thế, làm cô nàng lên đỉnh tuyệt đối mới thôi, anh xuất tinh vào mồm em nó đã lắm các bác ạ.