Địt gái xinh Mai Uzuki nhật bản- Lauxanh HD

0 views
|

Địt gái xinh Mai Uzuki nhật bản- Lauxanh HD
Một cô thư kí dâm dãng đã cùng với anh sếp đi ăn rồi ngoại tình trong chiếc phòng kín đó,cô mới vào làm, anh sếp thấy cô có vẻ đẹp, nhìn cũng ngon canh lắm chắc là mới ra trường đi làm luôn nên vẫn có cái vẻ đẹp của một cô sinh viên chăng nhưng không phải ai ngờ là cô gái lauxanh các bạn ạ.
Chẳng hề lo ngại gì cả, anh muốn mời cô gaixinh đi ăn để test tí xem sao không ngờ cô nàng vừa ăn song đã nứng luôn rồi. làm gì như trâu hì hục vậy cứ từ từ thôi a ơi khong em sợ. Không biết gì hết mà cứ lao vào không à nói vậy là anh đã hiểu cô muốn làm tình thật đã rồi, không thể nào mà qua loa cho song được nên bắt đầu hôn hít cô nàng trước, tay bắt đầu mân mê móc ngược lên vú qua lớp áo đặc trưng của mấy cô gái nhật bản.

Không chờ đợi được nữa rồi chim anh có vẻ như đang bị đóng băng hay sao ý mà cứng vậy trời.Cô em bắt đầu chỉ em từng tí một làm tình nhẹ nhàng dần đều, nào là về màn dạo đầu của các nàng, nào là về việc phải nhẹ nhàng với phụ nữ ra sao anh đều thấu hiểu và làm theo một cách chu đao lắm.
Thế rồi cô nàng bắt đầu được tận hưởng cái giây phút đỉnh cao của tình dục, cô thấy anh hôn vú rồi xoa cái mu lồn, một cảm giác hơi lạ không phải người yêu cô nên cảm giác lạ là đúng thôi.
Tiếp đó cô cũng thổi kèn cho anh chuyên nghiệp như trong phim sex  lauxanh.us vậy, rồi anh địt cô gái nhật bản này thật là đã, đã xinh lại rên hay thế này sao mà chẳng làm anh cảm hứng mạnh cơ chứ.