Địt gái nhà lành nghe em rên dâm đãng quá

0 views
|

Phim sex Việt Nam địt nhau với gái nhà lành. Tưởng em ngoan thật ai ngờ cũng dâm đãng ra trò, anh địt mà em rên rỉ thế này thì sao anh trụ được lâu.

Ban đầu cứ nghĩ đây giống như dụ dỗ gái nhà lành địt nhau. Bởi vì đã vào nhà nghỉ rồi mà cô nàng còn e thẹn đến mức quần áo không dám cởi, anh phải đè ra mà cởi.

Ấy vậy mà chỉ được 1 lúc thôi là bản chất của em bộc lộ. Còn đâu sự e thẹn rụt rè như lúc mới vào nhà nghỉ nữa. Mà giờ đây cả căn phòng là tiếng rên rỉ của em. Giờ thì còn ai chê em nhút nhát e thẹn nữa không nào, có mà quá dâm ấy chứ.

Phim sex Việt Nam địt nhau với gái ngoan
Phim sex Việt Nam địt nhau với gái ngoan

Phim sex Việt Nam địt nhau với gái ngoan

Nhưng đanh giá thì đánh giá ở trong lòng thôi chứ không dại gì mà nói ra. Thực ra ban đầu em cũng ngoan hiền thật mà, nhưng vì bạn trai em địt rất sướng nên em không thể nào mà thục nữ được nữa.

Chẳng những không chê gì em mà còn phải gật gù khen kỹ năng làm tình của anh chàng mới đúng. Không những cặc anh bự mà anh còn khéo mồm, địt nhau cũng nhiều tư thế nữa.

Anh và em địt nhau chưa bao giờ là biết đủ cả mà chỉ có mệt quá rồi nghỉ thôi. Phim sex việt trong video chỉ có 1 chút thôi chứ mỗi lần địt nhau hai đứa xxx từ 1 – 2 tiếng mới nghỉ cơ.

Và đó là lý do vì sao hai đứa dù mới yêu nhưng hai đứa dường như là muốn cưới nhau luôn rồi vì địt quá sướng.