Địt em nhân viên thư kí bím hồng đến bê lồn phim sex hay

0 views
|

Tuổi trẻ bán dâm cùng em gái thư kí bím hồng lông lồn rậm, thanh niên cặc to xin bê phim sex hay đến từng chi tiết cho các đồng dâm.

Tôi có tuyển một em nhân viên thư kí đang tuổi nứng lồn muốn quan hệ, trong một buổi làm việc công ty được nghỉ sớm, tôi gọi em vào phòng.

xnxx
xnxx

Hôm đó tôi gọi em vào phòng rồi nói chuyện dâm dục cho em nghe, ánh mắt dâm đãng của em nhìn tôi như muốn quan hệ với tôi, nhanh chân tôi lại gần bên em rồi nhẹ nhàng ôm lấy em.

Không lâu sau tôi di chuyển cánh tay về dưới mông em xoa nhẹ, rồi nhẹ nhàng nói với em những câu chuyện dâm dục khiến em chỉ biết đứng im để tôi làm liều.

Tôi nhẹ nhàng bóp nhẹ cặp vú đang độ tuổi thanh xuân, nó tròn và hấp dẫn được lộ qua lớp áo con, nhanh tay tôi lột nhẹ chiếc áo em xuống.

Đá nhẹ hai bên đầu vú em bằng chiếc lưỡi chuyên nghiệp, em kêu lên a á vì sướng khiến tôi không thể dừng lại, tôi nhanh tay  di chuyển  xuống  phía dưới lồn em móc nhẹ qua lớp quần lót.

Em chỉ biết co người lại cho đến khi tôi dí con cặc của mình cho em làm sướng lên, rồi nhẹ nhàng tôi lột bộ đồ trên người em xuống.

Đóng nhẹ từng cái vào lồn em, nhẹ dần rồi mạnh dần sâu vào bên trong lồn em.