Địt cô đồng nghiệp xinh gái không che-Sex văn phòng

0 views
|

Địt cô đồng nghiệp xinh gái không che-Sex văn phòng
Cô đồng nghiệp dâm đãng dí lol ngay vào người anh thì làm sao mà anh từ chối được, Cô chắc chồng đi công tác dài hạn bên nước ngoài ở nhà mỗi mình nên là nứng lắm rồi, cô nhiều lần thủ dâm nhưng mà chưa thỏa mãn được cảm xúc của mình và muốn tình một con cu lạ khác thỏa mãn cái lol dâm dục của mình. cuối cùng đến văn phòng và ghạ gẫm cậu đồng nghiệp khi ở phòng chả có ai khác nữa.
http://vaicalon.net/tokuda-moi-dit-co-hoc-sinh-cuc-chat-sex-japan-hd/
Địt nhau ở công ty theo kiểu vụng trộm thôi nhưng mà nó sướng như tàu nhanh ý với lại cảm xúc lạ khi tình dục thì cứ gọi là thôi rồi. thích thú vô cùng.bao nhiêu anh em đã từng tìm kiếm cái lạ thấy tôi nói thế có đúng không ạ.

Được chăm soc cho một cô gái đã có chồng mà chồng cô lại sao lãng cái chuện chăn gối thì đúng là vất cho anh. mấy cô đó nhu cầu đang cao lắm vì chắc là sắp hồi xuân mà. tuổi cô không cao nhưng vẫn trẻ nhưu gái 18. chồng làm xa nên ít địt nên lol vẫn khít lấm.chơi thật là đã vô cùng.
http://www.phimnong2.com/2018/06/dit-co-ban-cua-vo-khi-sang-choi-nha-phim-jav-hd.html
Cô cho cậu ta lại gần và mút lol cho mình trước, cái lol nó tràn nước rồi không mút thì phí đi .cô đã được anh chăm một cách chu đáo vì anh cũng hay làm điều này với cô bạn gái mình.cô lăn lộn vì sướng, sao lưỡi cậu ta dà vậy, biết thế cô cho anh bú lol mình lâu rồi.rồi cô thấy anh có vẻ cương cứng rồi, nên quay lại thổi kèn cho anh, thích thú lắm vì nó to và dài hơn của chồng mình.cô không chịu được nữa vì nước lol đang ra nhiều quá cô quay lại cưỡi ngựa luôn, phi cho anh tí ra luôn.lâu ngày không được nên nó háo vậy mà.cũng đsung thôi, dâm quá mà.