Cưỡng hiếp vợ doanh nhân chồng bất lực chỉ biết nhìn

0 views
|

Cưỡng hiếp vợ doanh nhân chồng bất lực chỉ biết nhìn – 2 vợ chồng doanh nhân nhà có tiền hôm nay vô tình quên đóng cửa lên tên trộm vào đánh anh chồng gãy chân rồi khống chế cô vợ rồi uy hiếp nếu không làm theo lời hắn ta hắn sẽ hiếp dâm rồi giết cả 2 lên cô vợ bất lực đồng ý. Bộ phim sex cấp 3 hiếp dâm cô vợ doanh nhân có nội dung cực kì hấp dẫn.

hiep dam vo doanh nhan
hiep dam vo doanh nhan

Bộ phim kể về cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới chưa được bao lâu thì người chồng phải đi công tác xa nhà, để lại cô vợ trẻ Asami Ogawa. Hằng ngày cô ở nhà và thường xuyên nhận được thư và quà của chồng gởi về cho cô. Trưởng rằng họ sẽ sống hạnh phúc với nhau tuy nhiên lại không phải vậy, vì co ở nhà một mình nên đã vô tình bị lọt vào mắt một tên biến thái. Thế rồi vào một đêm nọ đang nằm ngủ thì bổng Asami bị một kẻ bịt mặt xông vào phòng, hắn ta dùng khăn bịt miệng cô lại và hiếp cô trong sự chống cự yếu ớt của một cô gái. Và rồi từ hôm đó cô trở thành nô lệ để tên kia địt mỗi ngày. Rồi ngày chồng cô về cũng đến, tưởng rằng mình sẽ thoát khỏi sự dày vò của tên biến thái kia nhưng không phải vậy. Niềm đau còn nhân lên gấp bội đối với họ khi ngay cả người chồng cũng bị trói lại để ngồi xem tên kia địt Asami trong sự vô vọng của người chồng.

cuong hiep co vo xinh dep
cuong hiep co vo xinh dep

Xem phim sex hiep dam “Em xin lỗi chồng yêu, nhưng em muốn được đút cặc trong lồn của mình …” cô nói khi cô bị hãm hiếp trước mặt chồng mình. Cô ấy bị trúng một làn sóng vui thú và dần dần mất đi bản thân mình … cô ấy bị buộc phải bú cặc và bị đút vào cái lồn đầy nước của cô và làm cho cô la hét trong sung sướng! Điều cuối cùng mà cô ấy (Sora Aoi) thấy được sau khi trở thành một nô lệ với sự huấn luyện liên tục … Đây là một câu chuyện toàn diện về một người vợ ham muốn say đắm trước mặt chồng mình.