Cô hộ lý tận tâm Asuka Kukuroba bị hiếp, phim con heo

0 views
|

Phim con heo Nhật Bản cô hộ lý xinh đẹp Asuka Kukuroba đang chăm sóc bệnh nhân bị mất khả năng vận động, nhưng không ngờ hắn đã khỏi bệnh, hắn bất ngờ đè cô xuống và chịch.

Cô hộ lý Asuka Kukuroba đã có gia đình, nhưng cô vẫn đi làm, không phải vì nhà không có tiền mà là vì cô có trách nhiệm với công việc. Cô có nghiệp vụ giỏi, tận tình, chu đáo với bệnh nhân nên bọn họ rất quý cô.

Thấy bệnh nhân cần mình, đương nhiên cô không thể bỏ mặc. Vậy là hàng ngày sau khi chồng đi làm, cô cũng đến nhà của các bệnh nhân đặc biệt để chăm sóc cho họ.

Phim sex con heo địt cô hộ lý Asuka Kukuroba xinh đẹp

Bệnh nhân lần này của cô là một chú trung niên không may bị tay nạn, liệt cả hai tay. Tạm thời mọi sinh hoạt ăn uống tắm rửa đều phải nhờ cô hộ lý Asuka Kukuroba.

Phim sex con heo địt cô hộ lý Asuka Kukuroba xinh đẹp

Mọi người đừng xem nhiều phim con heo mà nghĩ bậy bạ, công việc của cô hoàn toàn trong sáng. Hàng ngày chỉ có chăm sóc bệnh nhân, kể cả nhìn thấy cặc của bọn họ cũng coi như không. Bởi vì cô chỉ chung thủy với chồng mình, không hề có ý đồ đen tối với ai.

Sex con heo: Cô hộ lý bị bệnh nhân hiếp dâm

Nhưng đó là ý nghĩ của cô nàng, còn những gã bệnh nhân mà cô chăm sóc, ai chẳng muốn đè em ra mà sex phim con heo. Bởi vì em vừa xinh đẹp, dịu dàng, vú lại to nữa, nhìn mà chịu không nổi.

Thế nhưng hầu hết bọn họ tắm rửa còn không xong, phải nhờ hộ lý làm giúp thì sức đâu mà địt. Nhưng gã bệnh nhân xảo quyệt lần này lại khác, hắn đã khỏi bệnh nhưng vẫn giả vờ để được cô Asuka Kukuroba tiếp tục chăm sóc.

Hắn tự nhủ sẽ chỉ ngắm vú em nó thôi, nhưng mà không được. Con cặc hắn càng lúc càng đòi hỏi nhiều hơn, giờ phải được chịch mới thỏa mãn, nhìn không càng thèm hơn.

Phim sex JAV hiếp dâm cô hộ lý vú to

Phim sex JAV hiếp dâm cô hộ lý vú to

Thôi thì đành liều đè em xuống mà sex hiếp dâm, vì sớm hay muộn em cũng phát hiện ra tay hắn đã khỏi. Em đang mải lau cặc cho hắn thì hắn đè em xuống nệm, lột quần lót và nhét luôn con cu đang cứng vào bím em.

Quá bất ngờ vì sự thô bạo này, hóa ra hắn đã khỏi bệnh, vậy mà còn giả vờ để đụ em nữa. Hắn đã chờ ngày này lâu lắm rồi, chờ được nhấp con cặc vào cái lồn ấm của em mà nhấp. Cảm giác này thật là tuyệt vời, không ngờ lại dễ dàng thực hiện như vậy. Đúng là sức con gái, chỉ có sự khéo léo chứ sao chống lại được người đàn ông đang sung sức như hắn cơ chứ.

Phim con heo hay nhất cô hộ lý ngực bự Asuka Kukuroba bị hiếp

Vậy là xong, em hộ lý Asuka Kukuroba bị hắn chịch, đã thế hắn còn đặt máy quay phim sex con heo nữa chứ. Hắn đã có kế hoạch chịch em, không chỉ một lần mà nhiều lần.

Phim con heo hay nhất cô hộ lý ngực bự Asuka Kukuroba bị hiếp

Hôm đó trở về nhà với cái lồn đau nhức vì bị địt quá nhiều, tinh trùng của gã vẫn còn nằm trong lồn em chưa moi ra hết. Tội nghiệp em tối nay chồng đòi chịch mà giả vờ mệt để thoái thác. Bây giờ mà xoạc nhau với chồng chắc chắn hắn sẽ thấy em có vấn đề ngay.

Tưởng rằng thế là xong, ngày hôm sau cô không tới nhà của gã bệnh nhân kia nữa. Bệnh của hắn đã khỏi rồi còn gì, hơn nữa, em không dại đến đó để bị chịch tiếp, thế có mà chết.

Thế nhưng hắn đâu dễ dàng tha cho em, mãi mới kiếm được cái lồn ngon, phải tìm cách mà xoạc em dài dài chứ.

Hóa ra hắn đã có videos hôm trước chịch em, nên dùng nó làm vật tống tình. Hoặc là em cho hắn chịch, hoặc là chồng em sẽ biết chuyện.

Thôi thì đành chịu, chồng mà biết thì gia đình em tan vỡ mất. Dù sao hàng ngày em cũng đi làm, cứ coi như đi làm bình thường, rồi tới đó cho gã bệnh nhân biến thái này xoạc cũng được.

Phim sex loạn luân không che anh trai em gái xoạc nhau

Bố mẹ có việc phải về quê, hai đứa con thằng anh thì học đại học, con em gái học cấp 3 ở nhà trông nhau vài ngày. Nghĩ chúng nó cũng lớn rồi nên hai ông bà khá yên tâm, sau khi dặn dò ăn uống, nhà cửa cẩn thận thì lên đường.

Nào ngờ ở nhà hai đứa con dâm dục của ông bà lại đè nhau ra xoạc. Lỗi là ở thằng anh, đi uống rượu về say thấy con em gái đang tắm thì xông vào xoạc. Lại gặp đứa em gái dâm, đáng lẽ thấy anh đòi phim sex loạn luân anh trai em gái thì phải tránh, đằng này cũng nứng lồn, dạng háng ra cho anh xoạc.

Thế là mất đời con gái, hai đứa con bất hiếu loạn luân với nhau. May mà chúng nó còn biết nghĩ, chỉ dám sex loạn luân vụng trộm chứ không dám để bố mẹ biết. Nhưng không biết hai đứa nó sẽ dấu được đến bao giờ. Người ta vẫn có câu muốn người khác không biết trừ khi mình đừng làm mà.