Cô giáo mầm non dễ dãi bị phụ huynh gạ địt trong nhà nghỉ

0 views
|

Cô giáo mầm non Yuki Serina xinh đẹp được ông bố đại gia của học sinh làm quen, vì hắn giàu nên đã dụ được em vào nhà nghỉ rồi beeg nhau.

Mặc dù sợ hãi khi dám sex vụng trộm với ông bố của cô bé học sinh trong lớp, nhưng cô em Yui Aoyama dâm đãng vẫn không từ bỏ được người đàn ông giàu có, lại chịch khỏe này.Xem phim sex cô giáo : http://phim-sex.net/phim-sex-thay-hieu-truong-hiep-dam-co-giao-moi-ra-truong/

Và thế là những cuộc tình vụng trộm đầy tội lỗi cứ thế tiếp diễn, cứ đêm đêm em lại chịch với chồng của người ta, trong khi buổi sáng em lại chào hỏi người vợ tội nghiệp đưa con đến lớp mà không biết mình đang bị phản bội.

Cô giáo mầm non dễ dãi bị phụ huynh gạ địt
Cô giáo mầm non dễ dãi bị phụ huynh gạ địt

Phim sex khong che gái xinh vụng trộm với trai có vợ

Em chỉ là gái quê lên thành phố dạy học, gặp được ông bố đón con gái ở lớp về, em đã bị say mê người đàn ông trưởng thành và giàu có này. Đương nhiên, rất nhanh gã đàn ông ấy đã hiểu được ý đồ của nàng, chỉ bằng vài tin nhắn tán tỉnh đã đưa được em vào nhà nghỉ. Em rất ngoan ngoãn và chiều theo mọi tư thế sex khong che của hắn khiến hắn rất hài lòng.

Cô giáo mầm non dâm lén lút sex khong che với phụ huynh học sinh

Thậm chí em đã có người yêu nhưng vẫn lén lút đi nhà nghỉ cùng bồ, số lần em làm tình với hắn còn nhiều hơn so với thằng người yêu quê mùa của em. Vừa được hắn chịch sướng tê bướm, em lại được cho thêm tiền, còn hắn, vừa được sex gái xinh, lại dâm mà chỉ mất khoản tiền nho nhỏ hắn cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

Mời anh em xem 1 cuộc sex vụng trộm em giáo viên mầm non xinh đẹp cùng bồ già tự quay trong nhà nghỉ.