Chú ơi địt cháu mạnh lên- Phim Sec học sinh

0 views
|

Chú ơi địt cháu mạnh lên- Phim Sec học sinh
Cô cháu gái ở quê lên nahf chơi thế nào lại phải lòng ông chú chim to như phích cơ chứu lại, cái cách mà cô thèm thuồng rồi ghạ tình song bị chú mình địt thật là quá đã đi các bạn ạ.Nếu như các bạn dã từng xem qua thì thấy họ làm tình cực kì vô đối luôn rồi, cứ ngỡ như diễn viên làm tình luôn vậy.

http://phevcl.com/
Tính ra thì cô này mới học cấp ba thôi nhưng nay lên chơi vì ở nhà nghỉ hè chán, ở nhà mãi cũng buồn tủi trong người chẳng biết làm cái gì cả,thân thể của một đứa con gái đang hiện ra trước mặt em. Làn da trắng muốt, cặp ngực dù không to nhưng cũng không hề nhỏ cực kỳ vừa vặn dễ thương các bac nhìn gái cấp ba thì biết rồi đó, núm vú màu hồng lộ ra làm em rạo rực trong người luôn.

Các bạn nhìn bình thường có thèm em gái cấp ba không ạ, chứ em nhìn là em thấy ngọt lắm thôi.Sao vậy, cởi đi chứ, để mình L cởi không vậy? Không cởi sao tắm, ông chú nói ngay với cô chau những lời gợi tình trước mặt cô, có vẻ như cô cũng đã bắt đầu sẵn sàng cho cuộc tình, xa người yêu mấy hôm lồn đang nhiều nước thế alf cởi ra luôn nằm ngửa lên giường cho chú mình bú.
Tính chêu thôi mà thế nào cháu nó lại cho thật có chết khong cơ chứ lại, vậy là hưởng thôi, làm tình như tronng phim sec gai xinh  luôn, cô học sinh dâm đãng đã phải trả giá cho cái tính dâm dục của mình rồi.chú địt tung lồn cháu lên luôn.