Chồng mải xem WC vợ địt nhau với bạn thân vung trom

0 views
|

Chồng mải xem WC vợ địt nhau với bạn thân vụng trộm
Đúng là đen cho anh bạn, cô vợ dâm đãng gặp thằng bạn dâm dê của anh , thế là chúng nó đã đi địt nhau với anh chàng này luôn, địt tư trong nhà vệ sinh ra bếp mà anh vẫn cứ xem đá bóng chẳng ngó ngàng gì đến cô vợ mình và bạn cả, họ ngoại tình với nhua, vụng trộm địt nhau say như thế mà không hề biết.
Thậm chí cô vợ anh còn chủ động nhấc chân lên dạng lồn cho anh móc rồi bú lồn song địt nữa cơ, cũng khá là chất lượng các bạn ạ,các bạn có cảm thấy sôi động với đôi bạn trẻ vungtrom này không ạ, anh chồng cổ vũ cho đội bỉ mà thế nào bỉ thua đã cay, con vợ bị địt nữa anh mà biết chắc là điên đầu lắm, cá độ thua mà con vợ mang lồn cho thằng khác địt rồi sách lồn mang về như thế được à.

Cay cú quá đi mất, nhưng mà anh có biết đâu , đó chỉ là giả thiết thôi.chứ anh cứ bóng đá có biết cái địt gì đâu mà.
ANh vào nhà vệ sinh cùng với vợ anh, cởi ngay cái áo cảu nàng xuống và bú ti thôi, tay bóp ngấu nghiến, sao mà nó lại to thế cơ chứ,anh sướng lắm đi mất.Cái lồn lắm nước đó anh móc ngược lên luôn nước càng ngày càng lám, thế alf anh địt luôn cho mát vì chỗ này nó hẹp quá không làm tình nữa. sexnhanh thôi không anh bạn biết lại mệt mỏi ra.
VỢ sẵn sàng địt nhau với anh bạn thân của chồng luôn.không hề cưỡng lại chút nào cả.cứ thế hai người làm tình với nhau hay lắm, các bnaj cùng nhau xem nhé.em bận đi xem wc đây.