Chơi em nhân viên bím hồng đến bê lồn phim mới

0 views
|

Đụ vào lồn em nhân viên bím hồng cực hay cùng thiếu niên cặc lớn xem là muốn quan hệ ngay nhìn là mê phim mới được cập nhật.

Tôi có gọi một em gái tuổi teen trong hệ thống nhân viên khách sạn, mới bước vào phòng với cái dáng thon thả khiến tôi nổi cái máu dâm trong người.

phim sex hay
phim sex hay

Bước vào phòng tôi nhìn em với ánh mắt âu yếm, cái ánh mắt  dâm đãng của em khiến tôi không giữ bình tĩnh với con cặc của mình, tôi nhẹ nhàng nhìn em rồi mời em ngồi nhưng cái giọng nhẹ nhàng e thẹn  thật đáng yêu làm sao.

Tôi nhanh tay vuốt ve thân thể em rồi dần dần đi xuống phần mông em, bóp nhẹ hai cặp mông tròn khá đẹp, không thể đánh mắt khỏi cặp vú hồng hào của em.

Cặp vú khiến tôi nhìn chỉ muốn húc thẳng vào, tôi đưa cánh tay trái của mình bóp nhẹ cặp vú em rồi lột nhẹ chiếc áo trên người em xuống, đá nhẹ lưỡi qua hai đầu vú em khiến em co người lại.

Cánh tay phải của tôi đưa sâu xuống phía dưới lồn của em, móc nhẹ hai bên mép lồn rồi nhanh tay tôi dí con cặc qua miệng em khiến em làm đi làm lại  như một diễn viên chuyên nghiệp.

Khi độ cương cứng đã đến đỉnh cao tôi liền đút ngay về phía lồn của em nhè nhẹ rồi mạnh dần mạnh dần.