Chó sói dâm dê địt cô bé quàng khăn đỏ, phim sex châu Âu

0 views
|

Một diễn biến khác của câu chuyện cô bé quàng khăn đỏ, vào 1 hôm vào rừng thăm bà ngoại cô bé đã bị chó sói gian ác địt cho nát lồn, phim sex châu Âu không che hay.

Đây là phiên bản người lớn của câu chuyện cô bé quàng khăn đỏ, mục tiêu của con chó sói không phải là bà ngoại mà chính là cô cháu gái xinh đẹp.

Đang độ tuổi dậy thì, cơ thể của quàng khăn đỏ rất nuột nà, gợi cảm, vú ra vú mông ra mông khiến lão sói già thèm khát. Biết cuối tuần cô bé đến nhà bà ngoại chơi nên chó sói hung dữ đã chờ sẵn để sex hiếp dâm con bé.

phim sex chau au co be quang khan do
phim sex chau au co be quang khan do

Con chó sói to khỏe dễ dàng hạ gục cô bé quàng khăn đỏ mới chỉ 16 tuổi, vì sợ hãi, nó chỉ còn cách phục tùng lão. May mà ở độ tuổi này con bé đã xem không ít phim sex chau Au nên biết cách phục vụ cho lão, khiến lão rất hài lòng.

Hơn nữa cô bé cần cảm ơn cậu bạn trai vì đã sex phá trinh nó, dạy nó cách bú cặc, rồi ngậm bi, cưỡi ngựa, doggy, khiến lão sói già sướng tê lê phê.

Phim sex chau au co be quang khan do

Hắn cứ ngỡ mình phải đè con bé ra hiếp dâm, ai ngờ lại được sex gái xinh dễ dàng như thế này.

Cặc của chó sói thật là bự, địt vào lồn cô bé còn sướng hơn cậu bạn trai ở nhà, tâm trạng sung sướng khiến cô bé bớt sợ hơn và sex nhiệt tình hơn.

Còn lão chó sói già, cái cảm giác con cặc được ngậm bởi cái lồn vừa bót vừa nóng của cô bé teen, được sex với nó mà lão sung sướng tột cùng.

Đây chỉ là nội dung hư cấu để tạo nên bộ phim sex Âu Mỹ, không có ý định xuyên tạc văn học hay giáo dục nhé anh em, đây là phim người lớn chỉ dành riêng cho người 18+ và chống chỉ định với những thanh niên nghiêm túc.