Chàng trai số hưởng làm tình với 7 cô gái cực xinh xắn

0 views
|

Bộ phim sex cực hay kể về chuyện anh chàng đi nghỉ mát được các tiếp viên của khách sạn phục vụ tận tình bất kể ngày đem.

Với sự tham gia diễn xuất của Anna Natsuki, Marina Shina, Saki Mizumi, Hana Yoshida, Hitomi Inoue, Kokoro Hayama, Ruru Aizawa, Yui Suijo. Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng.

Mở đầu bằng cảnh chàng trai đến nhận phòng tại khu du lịch và chuẩn bị đị tắm thì một cô phục vụ bước vào hầu hạ anh ta tắm rửa. Bằng những động tác kích dục thành thạo, cô ta đã dụ dỗ được chàng trai trẻ ngây thơ sa ngã vào con đường khoái lạc. Vừa hết cô này đi ra, một cô gái khác lại xông vào như muốn hiếp dâm cậu ấy.

Thế rồi những khung cảnh như trong lầu xanh được tái hiện tại căn phòng tắm

phim sex tap the

Chàng trai chỉ biết ngồi hưởng thụ một cách đầy khoái lạc, với kinh nghiệm phục vụ khách lâu năm, cô nàng dâm đãn này đã cho cậu ta lên đỉnh chỉ trong tích tắc.

Chưa hết bàng hoàng, khi trở về phòng ngủ thì lại thêm 3 cô gái xinh xắn ập vào. Không để bị động như các lần trước, lúc này anh ta tỏ ra sành sõi bằng các màn bú liếm. Bọn họ quấn vào nhau để chơi trò sex tập thể một cách bài bản. Sau màn mây mưa và xuất tinh đầy mặt các cô gái thì cu cậu cảm thấy mệt mỏi.

Thế là gọi nhân viên masage để thư giãn.

Tuy nhiên cô nhân viên này lại quá đỗi xinh đẹp khiến thằng nhỏ của anh chàng không thể kìm chế được lại ngóc dậy. Cũng thật may mắn cho anh chàng vì em nhân viên này là người mới, dáng vẻ và điệu bộ ngây thơ của cô ta càng làm dục vọng của hắn nổi lên. Sau một chút bẽn lẽn ban đầu cùng với màn kích dục thần thánh của têm nhóc dâm đãng, cô gái cũng đáp lại nhiệt tình.

Để kết thúc bộ phim là cảnh 2 cô gái cực xinh đẹp bước vào phục vụ gã trai trẻ khát tình. Nếu các bạn thích thể loại sex tập thể thì có thể xem thêm tại : http://phevcl.com/tag/lauxanh-us/