Bú lồn chô cô y tá thực tập Riria Kashiwa- Sec sinh viên HD

0 views
|

Bú lồn chô cô y tá thực tập Riria Kashiwa- Sec sinh viên HD

Cô sinh viên chuẩn bị ra trường nên là đi thực tập tại bệnh viện, một cô gái ngành y đã xinh lại còn dâm đãng nữa, vào làm mà đi cho cả anh trưởng khoa địt tung cả lồn lên, trèo lên bàn và rạng háng cho anh móc lồn mình, nước lồn tung tóe ra nhìn thật là thích mắt vô cùng.

http://phimset.pro/phim-sex-gai-xinh/
Cái tuổi sinh viên alfm tình thế này thì thật là đã đười quá đi mất thôi, anh cũng chưa bao giờ được chén một em nào trẻ đẹp thế này cả,đây cũng là cô tự nguyện dâng lên thì tội gì anh không chén cơ chứ, cứ thế anh thoải mái mà chén em nó thôi, công nhận là nước lồn em nó nhiều thật, ước hết cả cái bàn làm việc của anh.

Chắc là cô muốn lấy lòng anh sếp này để kết quả thực tập cho cao ra trường cho dễ nhưng cũng phải nói là cô dâm đãng muốn địt nhau đi. mới chia tay người yêu nên cũng thèm được địt lắm.thấu hiểu điều đó anh dã giup cô thỏa mãn.

http://phevcl.com/
Phải nói là sướng,Quá sướng chứ sao nữa! Sướng hơn con vợ cảu anh nhiều, một cô gái sinh viên cơ mà, so gì với mái già nhà anh mà chẳng đẹp hơn, anh lao vào cái lồn mọng nước đó và bú ghê ghớm nhiệt tình luôn.Làm ác hơn cả với vợ mình, trẻ lồn thơm quá đi mất nên anh say đắm với nó mãi mới buôn ra để cô còn thổi kèn cho anh nữa chứ, cái phòng làm việc kín nên thoải mái luôn.anh gá chân cô lên chiếc bàn làm việc và địt ở đó, cái cảm giác khoái vô cùng luôn các bạn ạ. cô được anh địt đủ các tư thế.khá là manh mẽ và chuyên nghiệp.