Đang địt nhau với bạn trai thì bố về – sex vụng trộm

0 views
|

Phim sex vungtrom – mấy ngày nay bố đi công tác đứa con gái dâm đãng đều dẫn trai về nhà xoạc, nào ngờ nay đang xoạc nhau thì ông bố bất ngờ về nhà.

Chẳng mấy khi bố đi công tác đứa con gái dâm đãng tranh thủ cơ hội dẫn bạn trai về nhà xoạc. Mọi chuyện đều trót lọt cho tới hôm nay khi đang mải mê sex vụng trộm thì ông bố trở về nhà mà không báo trước. Đang cơn nứng, hai đứa không thể dừng lại được mà vẫn lén lút địt nhau trong nhà tắm. Cô con gái tìm cách nói chuyện để đánh lạc hướng bố trong khi thằng người yêu vẫn mải mê phang vào bím em.

phim sex vungtrom.com
phim sex vungtrom.com

Một bộ phim sex châu Âu với cô bé tóc vàng xinh đẹp và dâm đãng, em nó mới là học sinh cấp 3 nhưng đã bị phá trinh từ lớp 10. Bình thường nó vẫn lén lút cùng bạn trai ra nhà nghỉ, nhưng tiện dịp bố đi công tác nó mới rủ bạn trai về nhà cho kín đáo. Nào ngờ đang sung sướng xoạc nhau ngoài phòng khách thì bố về, hai đứa vội vã chạy vào nhà tắm.

Ông bố thấy tiếng động lạ bèn gọi đứa con gái, nhưng lạ thay nó chỉ hé cửa nói chuyện với ông mà không chịu ra ngoài. Ông bố đâu biết rằng trong khi mình đang nói chuyện với nó thì cô con gái đang banh bím ra cho thằng người yêu địt. Cảm giác sex vụng trộm ngay trước mặt bố thật sung sướng làm sao, cái lồn nó tê dại, nước lồn nhoe nhoét. Sự sung sướng đỉnh điểm nhưng nó phải kiềm chế không kêu rên vì nứng.

Một bộ phim sex châu âu đầy cảm xúc mà ad rất ưng ý hi vọng anh em sẽ thích.