Aizawa Minami xinh đẹp dạy anh trai thành người lớn – sex japan

0 views
|

Hôm nay chắc các đồng dâm cạn tinh với ad rồi. Bộ phim sex japan này phải nói là siêu phẩm từ diễn xuất cảnh quay đặc biệt là em Aizawa Minami xinh đẹp.

Bộ phim sex japan bắt đầu khi Aizawa Minami cùng anh trai mình được bố mẹ mua cho 1 căn chung cư thuộc trung tâm thành phố để học đại học.

Trong khi người em gái Aizawa Minami xinh xắn năng động tài giỏi bao nhiêu thì người anh trai lại cù lần, mọt sách như tự kỉ bấy nhiêu.

Đang trong tuổi ăn tuổi địt, mà lại không có bạn gái nên sự dâm dục trong anh trai nổi lên không biết làm gì.

Và vì vậy gã anh trai tự kỉ cù lần của Aizawa Minami liền thường xuyên nghĩ về đứa em gái xinh đẹp của mình rồi tưởng tượng.

Phim sex japan gái xinh cực hay

Sex japan vụng trọm
Sex japan vụng trộm

Sự biến thái của gã ngày càng lớn hơn, cứ mỗi khi Aizawa Minami đi ra ngoài, đi học hay không có ở nhà là gã lại sang phòng cô. Lục tung tủ quần áo rồi tìm những chiếc si lít, cooc-xê, .. rồi nghịch ngợm thủ dâm.

Cho đến một ngày đi học về, thấy phòng mình bừa bộn, quần áo lục tung lên thì Aizawa Minami không chịu được nữa sang phòng anh trai mình hỏi chuyện.

Và đập vào mắt cô là cảnh anh trai đang cầm chiếc silit của mình cho lên mặt ngửi rồi tay sóc lọ tận hưởng.

Người anh cù lần bao nhiêu thì Aizawa Minami lại thông minh xinh xắn bấy nhiêu. Thấy anh trai mình như vậy cô cũng không nói gì, liền hiểu cảm giác của ông anh trai ngố.

Không những không trách người anh trai mà Aizawa Minami lại còn dùng hành động xoa dịu sự biến thái của anh.

Mời các đồng dâm cùng theo dõi hết bộ phim sex japan loạn luân hay này.