1, 2, 3, 4 anh cùng đụ vào lồn em Misaki Yoshimura chảy cả nước

0 views
|

Gái xinh Misaki Yoshimura khuôn mặt thiên thần của phim sex Nhật Bản lần lượt bị 4 lão đối tác đụ vào lồn, già có trẻ có, khiến lồn em chảy nước vì sướng.

Làm nghề bán bảo hiểm nên chiều khách hàng là nhiệm vụ tối quan trọng, dù yêu cầu của họ có quá đáng đi chăng nữa. Chỉ cần ký được hợp đồng là được, kể cả sex khong che với khách hàng.

Thế nhưng những ngày đầu mới đi làm, Misaki chưa chuyên nghiệp như bây giờ. Mặc dù chấp nhận bị địt nhưng tâm trạng không được thoải mái như thế. Tâm trạng buồn rầu của em đủ để hiểu em không hứng thú với cuộc làm tình này. Nhưng chấp nhận theo nghề thì phải chấp nhận chuyện sec khong che như cơm bữa.

Phim sec không che đụ vào lồn em gái bán bảo hiểm Misaki Yoshimura

Phim sec không che đụ vào lồn em gái bán bảo hiểm Misaki Yoshimura

Nhờ gương mặt xinh đẹp của mình mà khách hàng cứ nườm nượp ký với em. Toàn là những vị khách sộp, đều đã lớn tuổi nhưng điều này chẳng ảnh hưởng gì cả, có tiền là có tất cả.

Một ngày mới của em bắt đầu bằng việc trang điểm xinh đẹp, cơ thể thơm tho và cái lồn phải trau chuốt. Bàn hợp đồng với khách hàng không phải ở văn phòng, quán cà phê mà là khách sạn. Chỉ cần em banh lồn ra cho người ta đụ là ký được một hợp đồng.

Thôi thì làm nghề nào quen với nghề đấy, em xinh đẹp thì em phải tận dùng nữa. Giống như ngày hôm nay em phải đụ nhau với 4 lão già, đều đã gần 60 tuổi. Sao già rồi mà vẫn ham thế này, địt khiến lồn em chảy cả nước.

Mà công nhận em xxx cũng khỏe thật, đúng là xuất thân phim cấp 3 rồi nên đụ nhau là nghề của em.